Có nên nâng cấp Canva không? Những thông tin cần biết trước khi nâng cấp Canva Pro hoặc Team

Có nên nâng cấp Canva không Những thông tin cần biết trước khi nâng cấp Canva Pro hoặc Team

Canva là nền tảng thiết kế đồ họa trực tuyến đơn giản gọn nhẹ và đặc biệt là phù hợp với đại đa số người dùng bởi tính đơn giản của nó. Bài viết sau đây sẽ cung cấp toàn bộ thông tin xoay quanh về Canva khách hàng cần như là: có nên nâng cấp Pro, chọn Canva Pro hay Canva Team, địa chỉ mua hoặc nâng cấp Canva uy tín giá rẻ!

Sơ lược về ứng dụng thiết kế Canva

Ứng dụng thiết kế ảnh Canva
Ứng dụng thiết kế ảnh Canva

Đối với người làm đồ họa nghiệp dư không chuyên sâu có lẽ không còn quá xa lạ với Canva, Canva là một ứng dụng trực tuyến cho phép bạn tạo ra các thiết kế chuyên nghiệp mà không cần có kiến thức chuyên môn quá sâu về thiết kế đồ họa. Với ứng dụng nhỏ gọn này, bạn có thể thiết kế các bản đồ, poster, bìa sách, biểu đồ, thiệp mời và thậm chí còn nhiều hơn nữa.

Canva cung cấp hàng loạt các công cụ và mẫu thiết kế miễn phí để bạn có thể thoải mái sáng tạo mà không gặp bất cứ khó khăn gì. Bạn có thể chọn từ hàng ngàn mẫu thiết kế sẵn có hoặc tùy chỉnh các thiết kế của riêng bạn bằng cách thêm văn bản, hình ảnh hoặc bất cứ thứ gì bạn thích. Canva cũng cho phép bạn nhập khẩu hình ảnh và biểu đồ từ máy tính của mình để sử dụng trong thiết kế.

Điểm đặc biệt, Canva có một giao diện đơn giản và thân thiện với người dùng, cho phép bạn kéo và thả các phần tử để tạo ra thiết kế của riêng bạn, đến cả những người yếu công nghệ vẫn thao tác dễ dàng. Bạn cũng có thể điều chỉnh màu sắc, font chữ và kích thước của các phần tử trong thiết kế 1 cách dễ dàng và trực quan.

Canva phù hợp với đối tượng sử dụng nào?

Canva phù hợp mọi đối tượng
Canva phù hợp mọi đối tượng

Do mục đích ban đầu được nghiên cứu nhắm đến đối tượng khách hàng nghiệp dư, vì vậy Canva phù hợp với mọi đối tượng, từ người mới bắt đầu trong lĩnh vực thiết kế đồ họa cho đến những người có kinh nghiệm. Chính vì thế mà người dùng không cần phải có kiến thức chuyên môn về thiết kế đồ họa để sử dụng phần mềm.

Có thể bạn chưa biết, Canva là lựa chọn lý tưởng cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ, cácà cá nhân muốn tạo ra những thiết kế chuyên nghiệp mà không cần tuyển dụng nhân viên thiết kế đồ họa.

Như vậy có thể nói “Canva phù hợp mọi đối tượng”, cho dù bạn là bất kỳ ai!!..

So sánh Canva Free, Canva Pro và Canva Team

Canva có ba phiên bản khác nhau: Canva Free, Canva Pro và Canva Team, vậy tôi phải lựa chọn phiên bản nào. Dưới đây là sự khác biệt giữa các phiên bản này, qua đó giúp bạn lựa chọn cho mình phiên bản phù hợp nhất:

Sự khác nhau giữa các phiên bản Canva
Sự khác nhau giữa các phiên bản Canva

#1. Canva Free

Phiên bản miễn phí của Canva cung cấp đầy đủ các công cụ và mẫu thiết kế cơ bản để bạn có thể bắt đầu tạo ra những thiết kế của riêng mình mà không tốn bất kỳ 1 khoản chi phí nào. Tuy nhiên vì chúng free nên sẽ có một số hạn chế như giới hạn về số lượng mẫu thiết kế và chức năng bổ sung.

#2. Canva Pro

Canva Pro là phiên bản cao cấp tiếp theo của Canva, cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của Canva Free và nhiều hơn nữa. Với phiên bản, bạn có thể truy cập vào một bộ sưu tập lớn các mẫu thiết kế chuyên nghiệp, các font chữ và hình ảnh cao cấp. Hơn nữa, bạn cũng có thể tạo ra các thiết kế trong không gian làm việc riêng tư và chia sẻ dự án với nhóm của bạn.

#3. Canva Team

Canva Team là phiên bản cao cấp nhất, bản này dành cho các nhóm làm việc. Với Team, bạn có thể mời thành viên trong nhóm của mình vào không gian làm việc chung và chia sẻ các thiết kế và tài nguyên với nhau, rất phù hợp cho làm việc nhóm hoặc chung môi trường (công ty, trường học,..). Hơn nữa, bạn cũng có thể quản lý quyền truy cập và phân công công việc cho từng thành viên cụ thể trong nhóm.

Nâng cấp / Mua tài khoản Canva Pro uy tín tại Tạp hóa MMO

Nếu bạn quyết định nâng cấp lên Canva Pro hoặc Canva Team, bạn có thể đặt mua từ Tạp hóa MMO với giá thành rẻ hơn rất nhiều so với giá gốc – chúng tôi là địa chỉ uy tín cung cấp các sản phẩm và dịch vụ số.

Nâng cấp tài khoản Canva Pro - Mua tài khoản Canva Pro
Nâng cấp tài khoản Canva Pro – Mua tài khoản Canva Pro

Tại đây, bạn có thể mua tài khoản Canva Pro 1 tháng hoặc 1 năm, 2 năm tùy theo nhu cầu của mình. Tạp hóa MMO cam kết cung cấp cho bạn một tài khoản Canva Pro uy tín, đảm bảo hoạt động ổn định và không bị khóa. Bạn sẽ nhận được thông tin đăng nhập và hướng dẫn sử dụng chi tiết sau khi mua tài khoản.

Sự thật về việc mua canva pro trọn đời

Đây là câu hỏi khá nhiều khách hàng đã hỏi chúng tôi, chính vì vậy mà thông qua bài viết này, chúng tôi cũng xin đính chính 1 số thông tin tránh hiểu lầm, cụ thể:

  1. Canva Pro hoặc Team hoặc Edu hiện tại không có bản trọn đời, tất cả đều là các phiên bản có giới hạn cụ thể.
  2. Các tổ chức đăng bán có đề cập đến phiên bản trọn đời đều là đánh lừa khách hàng nhằm mục đích bán được hàng.

Kết luận

Như vậy, qua bài viết trên, chúng tôi đã cung cấp đến bạn đọc 1 số thông tin cần thiết về ứng dụng đồ họa trực tuyến Canva kèm với đó là những thắc mắc, địa chỉ cung cấp cũng như các lưu ý. Nếu bạn thực sự quan tâm và mong muốn trải nghiệm các phiên bản Pro cao cấp, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Chi phí Canva hiện tại của Tạp hóa MMO chúng tôi cung cấp đang có giá rất hạt dẻ, vậy thì ngại gì không đầu tư để được trải nghiệm Canva xịn sò với full tính năng nhất!

Có thể bạn nên xem:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.