Dịch vụ Get link Themeforest giá rẻ! Có nên sử dụng?

Dịch vụ Get link Themeforest giá rẻ

Themeforest không còn quá xa lạ, đây được ví như sàn giao dịch trực tuyến chuyên dành cho các mẫu giao diện website và các tài nguyên kỹ thuật số liên quan. Được khá nhiều khách hàng tin tưởng và mua hàng trên đây. Tuy nhiên giá thành trên Themeforest tương đối cao so với mức thu nhập bình quân đầu người tại Việt Nam. Vì vậy có nhiều người sử dụng các cách thức rẻ hơn mua trực tiếp từ themeforest, một trong các cách thức đó là dịch vụ get themeforest giá rẻ! Vậy cụ thể dịch vụ này ra sao, có lợi ích như thế nào, có nên sử dụng hay không,… tất cả sẽ được giải đáp ở bài viết ngay sau đây!

Sơ lược về dịch vụ “Get themeforest giá rẻ” – Lợi ích mang lại ra sao?

Sơ lược về Get themeforest giá rẻ
Sơ lược về Get themeforest giá rẻ

Get ThemeForest giá rẻ là một khái niệm khi người dùng muốn mua các mẫu giao diện website với mức giá thấp hơn so với giá gốc trên trang ThemeForest.

Xét về mặt kinh tế, dịch vụ này là tin cậy bởi bạn được bên cung cấp dịch vụ cung cấp hóa đơn, lisence đầy đủ cũng như theme hoặc plugin được get có thể update bản quyền tự động mà không bị vi phạm chính sách gì từ themeforest cung như nhà cung cấp theme / plugin đó!

Tuy nhiên bạn cũng cần đảm bảo rằng đơn vị cung cấp dịch vụ get file uy tín, file không qua chỉnh sửa dính mã độc.

Get link Themeforest bản quyền tại Tạp hóa MMO: Bảng giá & Quy trình

Tại Tạp hóa MMO, chúng tôi cũng đang cung cấp dịch vụ get link themeforest với giá rẻ (chỉ từ 40-55% giá gốc, tùy loại sản phẩm).

Chúng tôi cam kết file get hoàn toàn sạch 100%, có hình chụp thanh toán, lisence đầy đủ. Tất cả các file theme đều được tải xuống trực tiếp từ Themeforest hoặc các trang web thuộc hệ thống Envato. Tạp hóa MMO cam kết không sử dụng hàng null hoặc hàng lỗi để bán cho khách hàng, nếu phát hiện chúng tôi sẽ đền bù 500% (tức gấp 5 lần) giá trị của đơn hàng.

Quy trình Get link Themeforest
Quy trình Get link Themeforest

Quy trình get link themeforest tại Tạp hóa MMO:

  1. Bước 1: Quý khách lựa chọn và gửi cho chúng tôi link của theme / plugin cần get trên Themeforest
  2. Bước 2: Nhân viên CSKH báo giá, nếu Quý khách đồng ý với báo giá, Quý khách sẽ chuyển khoản trước 100% chi phí theo báo giá đã cung cấp.
  3. Bước 3: Kỹ thuật viên sẽ thực hiện get file và gửi file kèm lisence cũng như các thông tin liên quan khác cho khách hàng trong khoảng 5 phút đến tối đa 3 giờ làm việc.
  4. Bước 4: Khách hàng nhận file và cài đặt lên website, Tạp hóa MMO sẽ bảo hành mọi sự cố trong vòng 48h sau khi đơn hàng hoàn tất.

Lưu ý khi mua Themeforest bản quyền tại Tạp hóa MMO:

  • Get link Themeforest giá siêu rẻ chỉ từ 50-55% giá gốc.
  • Thời gian get link Themeforest nhanh chóng, từ 5 phút đến tối đa 3 giờ (phải đợi Themeforest duyệt thanh toán).
  • Cung cấp link tải trực tiếp từ Themeforest để bạn an tâm.
  • Cung cấp ảnh chụp thanh toán (payment) từ Themeforest.
  • Cung cấp đầy đủ file Themeforest, license, pdf payment…

Chính sách bảo hành

Trong trường hợp xảy ra các sự cố bất khả kháng khiến hệ thống phải tạm ngưng (một phần hoặc toàn bộ), Quý khách cần hiểu rằng đây là một rủi ro không thể tránh được. Tạp hóa MMO sẽ tiến hành bảo trì sửa chữa và thông báo khi hệ thống hoạt động trở lại, thời gian không quá 24 giờ liên tục.

Trong trường hợp không get được, chúng tôi sẽ hoàn tiền 100% lại cho khách hàng và không tốn bất cứ chi phí nào phát sinh.

Những câu hỏi thường gặp khi Get link Themeforest giá rẻ!

Những câu hỏi thường gặp về Get link Themeforest
Những câu hỏi thường gặp về Get link Themeforest

Hỏi 01: Tôi có thể tải được mọi file tài nguyên từ Themeforest không?

Trả lời 01: Chúng tôi hỗ trợ get tất cả các link giao diện theme / plugin / resource trên Themeforest.

Hỏi 02: Các sản phẩm sau khi get có cung cấp có đầy đủ license không?

Trả lời 02: Tất cả các file đều được tải xuống trực tiếp từ Themeforest.

Hỏi 03: File tôi nhận được liệu có an toàn?

Trả lời 03: Toàn bộ file tải đều là file gốc từ Themeforest, Tạp hóa MMO cam kết không sử dụng hàng null hoặc hàng lỗi hoặc hàng đã qua chỉnh sửa để bán cho khách hàng. Nếu phát hiện không đúng hiện trạng mới, chúng tôi sẽ đền bù gấp 5 lần giá trị đơn hàng dịch vụ.

Có thể bạn nên xem:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.