Đánh giá Astra Theme – Nhẹ, Mạnh mẽ, Đầy đủ chức năng

Đánh giá Astra Theme - Nhẹ, Mạnh mẽ, Đầy đủ chức năng

Astra Theme là một trong những theme phổ biến nhất trên thị trường WordPress hiện nay, điều đó được kiểm chứng qua cộng đồng những người sử dụng wordpress. Tốc độ nhanh, tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao, Astra Theme đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về Astra Theme, những ưu điểm của nó so với các theme WP khác, cách sử dụng và có nên nâng cấp lên phiên bản Astra Pro hay không. Hãy cùng khám phá tất cả ngay bây giờ!

Sơ lược về Astra theme

Astra Theme tích hợp kéo thả giúp dễ dàng tạo website nhanh chóng
Astra Theme tích hợp kéo thả giúp dễ dàng tạo website nhanh chóng

Astra Theme là một theme WordPress được phát triển bởi Brainstorm Force. Với thiết kế tối giảntốc độ nhanh, đây là một lựa chọn lý tưởng cho các trang web cá nhân, doanh nghiệp và cửa hàng trực tuyến.

Điều đặc biệt về Astra Theme là tính linh hoạtkhả năng tùy chỉnh rất cao, điều đó giúp người dùng có thể dễ dàng thay đổi giao diện, màu sắc và bố cục của trang web một cách linh hoạt. Với Astra Theme, bạn sẽ có thể tạo ra một trang web đẹp mà không cần kiến thức về lập trình.

Ưu điểm của theme Astra so với các theme WP khác trên thị trường

Astra Theme có nhiều ưu điểm so với các theme WordPress khác trên thị trường. Dưới đây là một số ưu điểm chính của Astra Theme:

1. Tốc độ tải trang cực nhanh

Astra Theme được xây dựng với mã nguồn sạch và tối ưu hóa để đạt được tốc độ tải trang nhanh. Tốc độ tải trang nhanh giúp cải thiện trải nghiệm người dùng và tăng khả năng tương tác trên trang web của bạn.

Tốc độ Pagespeed Insign đáng ngưỡng mộ từ 1 website xây bằng Astra Theme
Tốc độ Pagespeed Insign đáng ngưỡng mộ từ 1 website xây bằng Astra Theme

2. Thiết kế tối giản nhưng vẫn đầy đủ tính năng

Astra Theme có thiết kế tối giản, giúp trang web của bạn trông gọn gàng và chuyên nghiệp. Bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh giao diện, màu sắc và bố cục để phù hợp với ý tưởng của bạn.

Tuy chỉ có dung lượng file cài đặt không đáng kể (chưa đến 1Mb) nhưng theme trang bị đầy đủ 99% các tính năng cơ bản nhất của 1 website cần có.

3. Khả năng tùy chỉnh cao

Astra Theme cho phép bạn dễ dàng tùy chỉnh giao diện trang web của mình mà không cần kiến thức về lập trình (điều này có được là do chúng tích hợp mạnh mẽ và tương thích tốt với hầu hết các builder xịn xò trên thị trường như Elememtor hay đứa con cưng của chính Automatic – nhà phát triển của wordpress là Gutenberg). Bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, bố cục và hình ảnh chỉ bằng vài cú nhấp chuột.

4. Tương thích với các trình tạo trang

Astra Theme tương thích với hầu hết các trình tạo trang phổ biến như Elementor, Beaver Builder và Gutenberg. Điều này giúp bạn dễ dàng tạo ra các trang web phức tạp mà không cần kiến thức về lập trình như đã nói ở trên.

Hướng dẫn sử dụng theme Astra

Để bắt đầu sử dụng Astra Theme, bạn cần cài đặt và kích hoạt theme trên trang quản trị WordPress của mình. Sau đó, bạn có thể tùy chỉnh giao diện, màu sắc và bố cục của trang web bằng cách truy cập vào phần “Customize” trong menu Appearance.

Tại đây, bạn có thể thay đổi các thiết lập chung của giao diện theme, chọn mẫu giao diện sẵn có và tùy chỉnh các phần tử như header, footer và sidebar. Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng các plugin hỗ trợ của chính Astra như Astra Starter Sites để tạo ra các trang web theo mẫu.

Có nên nâng cấp Astra Pro không?

Astra WP Theme là lựa chọn tốt cho những ai mới bắt đầu
Astra WP Theme là lựa chọn tốt cho những ai mới bắt đầu

Astra miễn phí đã quá đủ để sử dụng, vậy thì có nên nâng cấp chúng lên để sử dụng các tính năng nâng cao. Astra Pro chính là phiên bản cao cấp của Astra Theme, cung cấp nhiều tính năng bổ sung và tùy chỉnh mạnh mẽ hơn.

Việc nâng cấp lên Astra Pro hay không phụ thuộc vào nhu cầu (sử dụng các tính năng nâng cao) và ngân sách của bạn. Nếu bạn muốn tùy chỉnh chi tiết hơn và có nhu cầu sử dụng các tính năng cao cấp như Mega Menu, Custom Layouts và Sticky Header, thì việc nâng cấp lên Astra Pro là một lựa chọn tốt.

Ngược lại, nếu như bạn chỉ cần một theme đơn giản với các tính năng cơ bản, thì việc sử dụng phiên bản miễn phí của Astra cũng đủ để đáp ứng yêu cầu của bạn.

Giá của Astra Pro! Nên mua Theme Astra Pro nào?

Bảng giá và tính năng của từng phiên bản Astra Theme
Bảng giá và tính năng của từng phiên bản Astra Theme

Astra Pro hiện đang có ba gói giá: Pro, Essential và Business. Gói Pro có giá 49 USD / năm. Gói Essential Toolkit có giá 79 USD / năm, bao gồm tất cả những gì trong gói Pro và 1 số tính năng nâng cao. Gói cao cấp nhất là Business Toolkit có giá 149 USD / năm gồm tất cả tính năng gói Essential và thêm 2 tính năng, bên cạnh đó còn bonus thêm 1 số bonus thú vị.

Việc chọn gói Astra phù hợp phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng và ngân sách của bạn. Nếu bạn chỉ cần sử dụng Astra Pro và không quan tâm đến các addon và plugin đi kèm, thì việc mua gói Pro là lựa chọn phù hợp nhất. Tuy nhiên, nếu bạn muốn sử dụng các addon và plugin đi kèm để tùy chỉnh trang web của mình, thì việc chọn gói Essential hoặc Business là một lựa chọn tốt.

Mua Astra Pro tại Tạp hóa MMO với giá rẻ

Nếu bạn quyết định mua Astra Pro, Tạp hóa MMO là một trong những địa chỉ tin cậy để mua theme này với giá rẻ nhất. Tạp hóa MMO đảm bảo cung cấp các phiên bản chính hãng của Astra Pro với giá ưu đãi nhất. Bạn có thể truy cập vào trang web của Tạp hóa MMO hoặc xem sơ qua các sản phẩm và dịch vụ liên quan đến Astra mà chúng tôi đang cung cấp để xem thông tin chi tiết về giá và các gói sản phẩm khác nhau.

Trên đây là đánh giá về Astra Theme – một theme WordPress nhẹ, mạnh mẽ và đầy đủ chức năng. Với tốc độ nhanh, tính linh hoạt và khả năng tùy chỉnh cao, Astra Theme là một lựa chọn lý tưởng cho bất kỳ ai muốn tạo ra một trang web đẹp và chuyên nghiệp trên nền tảng WordPress. Hãy thử sử dụng Astra Theme ngay hôm nay và trải nghiệm sự khác biệt mà nó mang lại!

Có thể bạn nên xem:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.