ChatGPT Plus là gì? Khác gì so với ChatGPT thường!

Tài khoản ChatGPT Pro

Sau khoảng thời gian làm mưa làm gió trên thị trường thì mới đây OpenAI đã cho ra mắt phiên bản ChatGPT Plus với nhiều ưu điểm và tính năng, cùng với đó thì phiên bản ChatGPT Free vẫn được duy trì. Cùng tìm hiểu các tính năng đặc biệt của phiên bản plus ở bài viết sau đây!

ChatGPT là gì? Tại sao trở nên “Hot”

Tại sao ChatGPT hot!
Tại sao ChatGPT hot!

ChatGPT là một mô hình ngôn ngữ tự nhiên được phát triển và đào tạo bởi OpenAI, nó được xây dựng để trả lời các câu hỏi và thực hiện các tác vụ khác trong lĩnh vực xử lý ngôn ngữ tự nhiên (NLP).

ChatGPT là một trong những mô hình NLP tiên tiến nhất hiện nay và được đào tạo với một lượng dữ liệu rất lớn từ nhiều nguồn khác nhau trên Internet. ChatGPT có thể hiểu và phản hồi một loạt các câu hỏi, từ các câu hỏi đơn giản đến các câu hỏi phức tạp, giúp cho việc tương tác giữa con người và máy tính trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn.

Các ưu điểm của ChatGPT

Khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên: ChatGPT có khả năng xử lý ngôn ngữ tự nhiên rất tốt và có thể hiểu và phản hồi các câu hỏi và yêu cầu phức tạp của người dùng một cách tự nhiên và dễ dàng.

  • Dễ sử dụng: ChatGPT được thiết kế để sử dụng một cách đơn giản và dễ dàng cho các nhà phát triển và người dùng cuối. Điều này giúp cho nó được sử dụng rộng rãi trong các ứng dụng và nền tảng khác nhau.
  • Độ chính xác cao: ChatGPT được đào tạo với một lượng dữ liệu lớn và được cập nhật liên tục để cải thiện độ chính xác của nó. Điều này giúp cho nó có khả năng phân tích và hiểu được ngữ nghĩa của câu hỏi và đưa ra câu trả lời chính xác hơn.
  • Ứng dụng đa dạng: ChatGPT có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng khác nhau, bao gồm chatbot, trợ lý ảo, dịch thuật, tóm tắt văn bản, và nhiều ứng dụng khác. Do đó, ChatGPT được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau, từ kinh doanh, giáo dục đến y tế và nhiều lĩnh vực khác.

ChatGPT Pro (ChatGPT Plus) có gì mới

Tài khoản ChatGPT Pro
Tài khoản ChatGPT Plus

Sau thành công vượt mong đợi của phiên bản ChatGPT miễn phí, OpenAI mới đây đã cho ra mắt phiên bản trả phí của ứng dụng AI này, hiện có giá khoảng 700.000 vnđ. Đi kèm theo đó là hàng loạt tính năng hấp dẫn, dự kiến OpenAI sẽ phát hành phiên bản ChatGPT Pro này ở khu vực Hoa Kỳ, sau đó sẽ mở rộng dần sang các quốc gia khác.

  1. Truy cập vào giờ cao điểm thuận lợi:
  2. Tốc độ phản hồi nhanh hơn, giảm bớt thời gian chờ của người dùng
  3. Được quyền trải nghiệm các tính năng tương lai của ChatGPT

Theo như Open AI tiết lộ, ChatGPT Plus chính là kế hoạch đầu tiên trong các kế hoạch sắp tới của họ, và cũng cam kết mở rộng các tùy chọn chi phí thấp hơn để phù hợp với các đối tượng khách hàng khác nhau.

“Chúng tôi tôn trọng những người dùng miễn phí của mình và sẽ tiếp tục cung cấp quyền truy cập miễn phí ở ChatGPT. Bằng cách cung cấp gói đăng ký này, chúng tôi có thể duy trì khả năng truy cập miễn phí cho nhiều người càng tốt” đại diện phía công ty chia sẻ.

Nguồn: TechCrunch

Mua tài khoản ChatGPT Plus (ChatGPT Pro) ở đâu?

Bạn có thể nâng cấp tài khoản ChatGPT Plus từ tài khoản Free bằng cách nhấp chữ “Upgrade to Plus” ở góc trái dưới cùng, chi phí khoảng 20 USD / tháng.

Nâng cấp ChatGPT Plus từ bản ChatGPT thường
Nâng cấp ChatGPT Plus từ bản ChatGPT thường

Ngoài ra, bạn có cũng có thể trải nghiệm và sử dụng phiên bản ChatGPT Plus với giá cả rẻ hơn 12 lần. Chỉ với 95.000đ/ tháng thông qua tài khoản dùng chung cung cấp bởi chúng tôi!

Có thể bạn nên xem:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.