NordVPN có gì Hot! Có nên mua tài khoản NordVPN?

NordVPN có gì Hot! Có nên mua tài khoản NordVPN

Sơ lược về NordVPN

NordVPN là một dịch vụ mạng riêng ảo (VPN) khá nổi tiếng trên thế giới, được phát triển bởi công ty Nord Security (Hình thành và phát triển trên 10 năm và có trụ sở tại Panama).

Giới thiệu về NordVPN
Giới thiệu về NordVPN

Với hơn 10 triệu người dùng trên toàn thế giới, NordVPN đã chứng minh được sự đáng tin cậy và chất lượng của mình trong việc bảo vệ thông tin cá nhân trực tuyến của người dùng.

NordVPN sử dụng công nghệ mã hóa mạnh mẽ để giữ cho dữ liệu của bạn an toàn khi bạn duyệt web, xem phim hoặc thực hiện các hoạt động trực tuyến khác. Bạn có thể truy cập vào các trang web bị chặn, tránh kiểm duyệt internet và giữ cho thông tin cá nhân của bạn không bị rò rỉ.

Lợi ích của NordVPN! Cần chú ý điều gì khi mua Nord VPN

Lợi ích khi sử dụng NordVPN
05 lợi ích khi sử dụng NordVPN

Khi bạn quyết định đầu tư NordVPN, bạn sẽ nhận được nhiều lợi ích, cụ thể:

 • Đầu tiên: bạn có thể duyệt web một cách ẩn danh và tránh sự theo dõi trực tuyến. NordVPN có cơ chế giúp che giấu địa chỉ IP thực của bạn và thay thế bằng địa chỉ IP ảo từ các quốc gia khác nhau mà bạn chọn. Điều này cũng sẽ giúp bạn truy cập vào các nội dung bị chặn ở quốc gia của mình vô cùng hiệu quả.
 • Tiếp theo: NordVPN cũng giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân và dữ liệu trực tuyến khỏi hacker và tin tặc nguy hiểm. Nền tảng VPN này sử dụng công nghệ mã hóa cấp quân sự để đảm bảo rằng dữ liệu của bạn không bị đánh cắp hay bị xem trộm. Chính vì thế bạn có thể yên tâm thực hiện giao dịch trực tuyến, thanh toán và chia sẻ thông tin mà không lo bị rò rỉ ra ngoài.

Như vậy lợi ích của VPN nói chung và NordVPN nói riêng rất thiết thực, vậy khi mua Nord VPN, bạn cần chú ý đến các yếu tố gì, dưới đây là các yếu tố quan trọng chúng tôi đã liệt kê cụ thể:

 • Chọn gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu: NordVPN hay bất kỳ 1 VPN nào khác cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau, từ gói cá nhân cho đến gói gia đình hoặc doanh nghiệp. Hãy xác định mục tiêu sử dụng của bạn để chọn gói phù hợp.
 • Kiểm tra tính tương thích: Nord VPN hiện nay đều đã có trên hầu hết các thiết bị và nền tảng, tuy nhiên có 1 số thiết bị hoặc nền tảng hệ điều hành vẫn chưa được hỗ trợ, vì thế để cho chắc chắn bạn cần kiểm tra xem thiết bị của mình đã được Nord hỗ trợ hay chưa nhé!
 • So sánh giá cả: Hiện nay có rất nhiều nhà phân phối cung cấp các gói nord đa dạng khác nhau (có cả Tạp hóa MMO chúng tôi), vì thế bạn cũng cần kiểm tra và check giá để đảm bảo quyền lợi cho mình.

Những ai nên sử dụng Nord VPN?

Đối tượng sử dụng NordVPN
Đối tượng sử dụng NordVPN

Ở trên chúng ta đã thảo luận khá nhiều về lợi ích của Nord VPN, vậy những ai nên sử dụng tiện ích này! Dưới đay là 4 nhóm người phù hợp nhất chúng tôi đã liệt kê cụ thể:

 • Người dùng cá nhân: Bất kỳ ai muốn duy trì quyền riêng tư và an toàn khi duyệt web hoặc thực hiện các hoạt động trực tuyến khác đều có thể sử dụng Nord VPN.
 • Doanh nghiệp và tổ chức: Các doanh nghiệp và tổ chức cần bảo vệ thông tin và dữ liệu doanh nghiệp quan trọng khỏi hacker và tin tặc. Dữ liệu doanh nghiệp vô cùng quan trọng, thế nên đầu tư Nord là vô cùng chính xác.
 • Người dùng công cộng Wi-Fi: Khi kết nối đến mạng Wi-Fi công cộng, bạn rất dễ bị kẻ xấu tấn công và lợi dụng lỗ hổng bảo mật lấy cắp dữ liệu riêng tư. Việc sử dụng Nord VPN giúp bảo vệ thông tin cá nhân và ngăn chặn các cuộc tấn công này 1 cách hiệu quả.
 • Người yêu thích phim và giải trí: Nord VPN cho phép truy cập vào các nội dung bị chặn trong khu vực hoặc quốc gia của bạn, giúp bạn xem các bộ phim, chương trình truyền hình và video yêu thích của mình từ bất kỳ đâu trên thế giới mà không lo bị chặn hay hạn chế quyền truy cập.

Các gói cung cấp và giá của NordVPN

Các gói cung cấp và bảng giá của NordVPN
Các gói cung cấp và bảng giá của NordVPN

NordVPN cung cấp nhiều gói dịch vụ khác nhau để phù hợp với nhu cầu của từng người dùng. Dưới đây là 3 gói cung cấp hiện tại và giá tương ứng của chúng kèm theo các tính năng:

 • Gói Basic: có giá 12.99$ / tháng, đăng nhập tối đa 10 thiết bị và bảo mật ở mức cơ bản. Gói này phù hợp đại đa số khách hàng.
 • Gói Plus: có giá 13.99$ / tháng, gói này bao gồm 2 tính năng của gói Basic và kèm theo các tính năng nâng cao khá thú vị như bảo vệ khỏi malware độc hại, chặn quảng cáo, quản lý password, quét data.
 • Gói Complete: là gói cao cấp nhất với 14.99$ / tháng. Gói này bao gồm tất cả tính năng của gói Plus và kèm theo đó là cung cấp 1 TB dung lượng lưu trữ mã hóa đám mây.

Tạp hóa MMO là địa chỉ uy tín mua tài khoản NordVPN

Địa chỉ uy tín mua tài khoản NordVPN
Địa chỉ uy tín mua tài khoản NordVPN

Nếu bạn quan tâm đến việc mua tài khoản NordVPN, Tạp hóa MMO là địa chỉ uy tín và đáng tin cậy để trao niềm tin. Chúng tôi cung cấp các gói dịch vụ NordVPN với giá cả rẻ hơn rất nhiều của nhà cung cấp Nord.

Bạn có thể lựa chọn và mua gói tài khoản NordVPN phù hợp theo nhu cầu, được tư vấn viên hỗ trợ nhiệt tình cũng như chính sách bảo hành đảm bảo.

Có thể bạn nên xem:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.